HP Banner
Vua diệt chuột

Cách Diệt Hết Chuột

 

Cách diệt sạch đàn chuột

   Clip Cách bẫy chuột

  Clip bẫy diệt 10 kg chuột tại siêu thị

            Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao nhất ta phải kết hợp luân phiên giữa cách diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt, bẫy keo dính chuột (thủ công) và cách diệt chuột bằng hoá chất trong đó diệt bằng thủ công (đặt bẫy) là chính.
Dù là phương pháp thủ công hay hoá chất, ta cũng phải nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chuột ở từng khu vực. Xem mật độ chuột nhiều hay ít, rồi đưa ra cách bố trí số lượng bẫy cho phù hợp. Cách bố trí số lượng bẫy và vị trí đặt bẫy cho ngày đầu tiên của đợt diệt chuột cho một khu vực là cực kỳ quan trọng, nếu giải quyết được việc này tốt thì sau 01 ngày đầu tiên quân số đàn chuột trong khu vực đó sẽ giảm ngay được từ 50% trở lên, sau 03 ngày sẽ giảm được  80%.

Sử dụng bả chuột sau khi 1 tuần ta diệt bằng bẫy. Bả đặt tại những khu vực tối tăm mà đàn chuột còn xuất hiện, việc làm này giúp ta diệt toàn bộ những con chuột còn sót lại (có thể vẫn duy trì bẫy liên tục để phòng khi có chuột từ khu vực khác xâm nhập)


- Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực bên ngoài, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài vào bằng phương pháp bịt, mục đích nhằm giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ

Cách đặt bẫy chuột  -> chi tiết xem tại mục (Bẫy chuột)

 
           Chuột là động vật có vú (động vật bậc cao),đại não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột rất “khôn”, nên việc diệt chuột phải đòi hỏi tuân thủ theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Và phải dựa vào đặc tính sinh lý của chuột tạo cho chuột những phản xạ có điều kiện rồi diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt và bẫy keo dính chuột và bả chuột
TIN TỨC DOANH NGHIỆP