HP Banner
Vua diệt chuột

Bả Chuột

BẢ CHUỘT HOÀNG GIA

ba chuot

GIÁ 25.000Đ/GÓI dạng mỳ hoặc gạo

Giao miễn phí toàn quốc từ 10 gói - chi tiết xem tại mục ->(Giao hàng miễn phí)

-----------------------------------CHI TIẾT SẢN PHẨM-----------------------------------

Công ty Hoàng Gia chuyên sử dụng thuốc vi sinh trộn với thức ăn chuột thích là mì tôm ăn liền, sau đó gói thành những gói nhỏ để sử dụng diệt chuột.

Bả chuột nhập khẩu ( Mĩ ) gói 25g.

Đặc điểm: Bả chuột nguyên liệu chính là Mì ăn liền (mì tôm) có mầu đỏ.

Tính ưu việt: Đặc biệt tất cả chuột rất thích ăn khi bắt gặp mồi bả này. Thuốc bả chuột để lâu trong nhà chuột ăn chưa hết nếu không gặp nước thì 6 tháng cũng không kém tác dụng. còn trong túi thì 2 năm.

Ưu điểm: Khi chuột ăn phải bả này chừng 2 -> 3 ngày thì chuột sẽ tự động mò ra chỗ có ánh sáng hoặc sẽ chết giữa nhà rất tiện để cho bạn dễ dọn thu dọn xác chết chuột. (không bao giờ chết trong hang ngóc ngách )
Bả không gây ảnh hưởng cho người và chó mèo. Nếu Chuột trúng phải bả này, nó sẽ không thể phá hoại được nữa, vì (Thành Phần) của thuốc sẽ làm nó bị (Mù), sẽ loạng choạng lừ đừ chân nó như bị tê liệt. Lúc đó chuột nó đã mất hết nhanh nhẹn rồi và có biểu hiện lông bị dựng lên. Nếu gặp nó lúc này ta sẽ dễ dàng trục xuất nó ra khỏi nhà. 
Rất tiện khi sử dụng trong nhà. Bả thuốc chỉ có tác dụng với Chuột hoặc động vật khác Từ 2 Kg trở xuống.

 

Hướng dẫn sử dụng 

Xé mở rách 1 đầu các gói bả để ngay các khe đồ vật nơi có chuộtBảo đảm một khi Chuột đã gặp là ăn và cầm chắc cái chết .thời gian tử vong từ 2 => 4 ngày. 
Nếu có ít chuột (1 - 2 con) thì dùng 1 gói, không cần phải trộn với đồ ăn

 

Kỹ Thuật Đặt Thuốc

Bước 1: Luôn chủ động đặt mồi vào những nơi ưa thích của chuột (Khe tủ, đồ đạc cũ ít đụng tới mà có chuột xuất hiện, gần những nơi tối chuột cắn phá, tránh đặt thuốc gần những nơi hay có người qua lại) Nếu nhà ai có sân vườn mà phát hiện đườngchuột thì nên đặt bả ngay tại đó

Bước 2: Từ 1 - 3 ngày ta quan sát nếu hết mồi thì đặt tiếp bả vào chổ cũ, đặt bả cho đến khi không thấy chuột ăn nữa thì ngưng. Đặt bả thuốc vào bất cứ thời gian nào cũng được

 


Bả sử dụng rất hiệu quả trong nhà, trong trại chăn nuôi, nhà máy, kho nông sản thực phẩm, ruộng lúa.

Cách 7 ngày, kiểm tra các điểm đặt bả 1 lần để bổ sung bả ở các nơi chuột đã ăn. Thường chỉ cần 4-5 ngày mà không thấy chuột ăn tiếp là hết chuột


(Đặt Hàng Rất Đơn Giản) 
 Nếu mua bả chuột vui lòng liên hệ tại trụ sở ở Hà nội. DĐ 0928888000. (Mua 4 Gói Giao Hàng Tận Nơi)
  

BẢ CHUỘT HIỆU QUẢ

BAY CHUOT

 

 

TIN TỨC DOANH NGHIỆP